Đơn vị lắp đồng hồ nước chất lượng, uy tín nhất thị trường

Đơn vị lắp đồng hồ nước chất lượng nhất hiện nay là đâu? Công ty đồng hồ nước nào uy tín nhất thị trường? Đây là 2 câu hỏi mà đa số các hộ gia đình đang muốn tìm câu trả lời cho mình. Bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm này và đơn vị lắp đặt các loại đồng hồ nước uy tín nhất trên thị trường.

Bạn biết gì về đồng hồ nước?

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những loại đồng hồ nước thông dụng trên thị trường hiện nay và ứng dụng của nó trong đời sống hằng ngày.

Đồng hồ nước là gì?

Đồng hồ nước là một loại đồng hồ dùng để thống kê, đo đếm lưu lượng nước chảy qua đường ống trong một thời gian nhất định.

Các loại đồng hồ nước hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, người ta đã chế tạo ra nhiều loại đồng hồ nước. Tất cả nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Những loại đồng hồ nước được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là:

  • Đồng hồ nước dạng cơ
  • Đồng hồ đo nước thải
  • Đồng hồ nước điện tử

Ứng dụng của đồng hồ nước trong đời sống hằng ngày

Hiện nay, đồng hồ nước chủ yếu được dùng để đo lượng nước sạch giữa nhà cung cấp nước và các hộ gia đình. Nhà cung cấp sẽ dựa vào số lưu lượng nước mỗi tháng người dân dùng được hiển thị trên đồng hồ để tính tiền phí.

Đơn vị lắp đồng hồ nước chất lượng trên thị trường

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công, lắp đặt đồng hồ nước trọn gói tại nhà. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ trình độ chuyên môn để lắp đặt chính xác hệ thống đồng hồ đo nước. 

Công ty TNHH TM DV XNK Minh Hòa Thành – một trong những đơn vị lắp đồng hồ nước chất lượng nhất hiện nay. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Minh Hòa Thành - đơn vị lắp đồng hồ nước chất lượng nhất trên thị trường
Minh Hòa Thành – đơn vị lắp đồng hồ nước chất lượng nhất trên thị trường

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản trước khi được đi lắp đặt thực tế. Điều này, sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng về độ chính xác và chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có các chế độ, chính sách bảo hành sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm và tin dùng các sản phẩm tại Minh Hòa Thành

Quy trình lắp đặt đồng hồ nước tại Minh Hòa Thành

Quá trình lắp đặt đồng hồ nước sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nếu bạn nắm bắt rõ quy trình lắp đặt. Dưới đây, Minh Hòa Thành xin được chia sẻ đến bạn quy trình lắp đặt đồng hồ nước nhanh nhất và chuẩn nhất.

Bước 1: Tiến hành làm sạch đường ống để loại bỏ rác thải, những vật dụng làm ảnh hưởng đến nguồn nước.

Bước 2: Lắp đặt đồng hồ nước

Cách lắp đồng hồ nước chính xác và không bị chạy sai là luôn phải để hệ thống nằm theo chiều ngang, cho mặt đồng hồ hướng lên trời.

Ngoài ra, trước khi lắp đặt bạn phải chọn được loại đồng hồ phù hợp với kích cỡ của đường ống dẫn nước 

Bước 3: Lắp ren nối trước và sau đồng hồ

Đối với những hệ thống van mở hoàn toàn, có thể lắp đặt ren nối vào chiều dài đoạn ống thẳng ở phía trước hoặc sau đồng hồ.

Đối với những vị trí lắp đặt khó, quá trình lắp đặt không đảm bảo tiêu chuẩn thì bạn nên lắp thêm van chỉnh ở phía trước hoặc sau đồng hồ đo nước. Điều này để đảm bảo rằng quá trình đo sẽ diễn ra chính xác nhất, các chỉ số đồng hồ đo được sẽ không bị sai.

Bước 4: Kiểm tra chiều dòng chảy

Sau khi lắp đặt xong hệ thống đồng hồ đo nước, bạn phải kiểm tra chiều của dòng chảy. Nếu đồng hồ có chiều của dòng chảy tương ứng với mũi tên có trên mặt đồng hồ thì quá trình lắp đặt của bạn đã đúng.

Nếu sau khi lắp mà đồng hồ bị chảy nước hoặc mũi tên trên đồng hồ quay ngược với chiều dòng chảy tức là bạn đã lắp đặt sai.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn quy trình lắp đồng hồ nước chính xác nhất. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt đồng hồ đo nước, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0982 666 352 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *