“Bí kíp” lựa chọn đồng hồ nước tốt 2020

Đồng hồ nước đạt chuẩn mang lại lợi ích cho người sử dụng

Trong quá trình hoạt động của ngành cấp thoát nước, vấn đề được các đơn vị cung cấp nước sạch quan tâm hàng đầu đó là độ chính xác của đồng hồ nước và tính ứng dụng trong quá trình vận hành và quản lý chống thất thoát nguồn nước.chúng tôi xin chia sẻ các bạn cách lựa chọn đồng hồ nước tốt nhất 2020

Lựa chọn đồng hồ nước

Hiện nay đồng hồ nước được các doanh nghiệp này lắp đặt cho người dân thường là hàng ngoại nhập hoặc hàng liên doanh trong nước, độ chính xác cấp B và cấp C. Các loại đồng hồ này thường không đi kèm với van và phụ kiện cùng loại nên tính đồng bộ cụm đồng hồ ch ưa cao, chi phí đầu tư lớn , qu á trình bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm cũng gặp nhiều khó khăn.

1. Đồng hồ thân đồng MHV-15

Sản phẩm cao cấp loại từ đa tia thân đồng, cấp B chuyên dùng cho ngành cấp nước. Nguyên liệu đúc thân là đồng nhập khẩu cao cấp được sơn eboxy chống oxi hóa. Hộp số được thiết kế chạy bằng từ tính có độ bền và độ chính xác cao. Mặt đồng hồ không bị hấp hơi nước từ bên trong do nước đã được cách ly kín giữa hộp số và khoang chứa lưu lượng nước đi qua

2. Đồng hồ nước MH-15E

Sản phẩm là loại đồng hồ từ đa tia, khuy đồng, thân nhựa, dùng cho nước lạnh, sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO-4064, cấp B. Mặt đồng hồ hiển thị thông số chi tiết, rõ ràng, chính xác. Hộp số được thiết kế đặc biệt, chạy bằng từ tính, có độ bền và độ nhạy cao. Vỏ đồng hồ được làm bằng nhưạ cao cấp, không độc hại, chống đóng cặn, chống ăn mòn, chịu được môi trường nước mặn, nước phèn, phù hợp với khí hậu và thời tiết tại Việt Nam. Nguyên liệu để ép vỏ thân, nắp được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh được nhập khẩu.

3. Đồng hồ nước MD-15

Sản phẩm là đồng hồ thân nhựa, từ đa tia, cấp B chuyên cấp cho khách hàng tiêu dùng. Nguyên liệu để ép vỏ thân, nắp làm bằng nhựa ABS nguyên sinh nhập từ các nước có nền công nghiệp nhựa phát triển. Phần lõi đồng hồ được khẩu từ nước ngoài có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tất cả các chi tiết đều được gia công trên các máy chuyên dùng tự động tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao.

Trong thời gian tới chúng tôi còn đang nghiên cứu và sẽ cho ra thị trường một loại đồng hồ nhãn hiệu MI với giá cả hết sức cạnh tranh, phù hợp cho đối tượng bà con vùng sâu, vùng xa. Với những nỗ lực của mình sản phẩm chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của hầu hết các đối tượng khách hàng trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *