Thủ tục đăng ký nước sinh hoạt tp hcm

19/10/2018 | 609 |
0 Đánh giá
Thủ tục đăng ký nước sinh hoạt tp hcm cho mọi người chưa được gắn nước sạch thành phố đồng loạt . thủ tục đăng ký nước sinh hoạt bao gồm nhiều loại giấy tờ sẽ được ghi rõ và liệt kê đầy đủ hi vọng mọi người có thể dựa vào bản hướng dẫn để đăng ký nước sinh hoạt cho gia đình nhanh chóng

Thủ tục đăng ký nước sinh hoạt tp hcm mới nhất và biểu mẫu chi tiết Khách hàng có nhu cầu gắn mới đồng hồ nước vui lòng chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

1 . Hồ sơ:

- Phiếu yêu cầu lắp đặt đồng hồ nước ( Download biểu mẫu Phiếu Yêu Cầu.....)

* Kèm theo một trong những giấy tờ liên quan đến địa điểm yêu cầu lắp đặt đồng hồ nước dưới đây:
Hộ khẩu thường trú, KT2 (hoặc KT3 còn thời hạn) tại địa chỉ gắn đồng hồ nước (Khách hàng photo đầy đủ số nhân khẩu trong hộ để tiện đăng ký định mức nước sinh hoạt)
Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở.
Hợp đồng chuyển quyền sử dụng nhà lập tại cơ quant công chứng Nhà nước hoặc Ủy Ban Nhân Dân quận, huyện, nơi có căn nhà tọa lạc, đã nộp lệ phí trước bạ và đăng ký.
Giấy cấp nhà trong nội bộ cơ quan hoặc quyết định cấp nhà của cơ quan có thẩm quyền.
Hợp đồng của cá nhân, hay tổ chức thuê nhà của Nhà nước.
Giấy phép xây dựng nhà.
Giấy cấp số nhà của cơ quan có thẩm quyền các Quận, Huyện.
Quyết định của cơ quan có thẩm quyền hoặc bản án có hiệu lực thi hành của Tòa án công nhận quyền sở hữu, sử dụng, thừa kế nhà.
Giấy chứng nhận tạm trú của Công an phường, xã.
Quyết định giao đất của cơ quan chức năng cho chủ đầu tư xây dựng công trình (trong trường hợp chủ đầu tư đang xây công trình, chưa chuyển nhượng cho người sử dụng)
Đặc biệt: "Bản Cam Kết" có chứng nhận của UBND Phường 

2. Số bộ hồ sơ phải nộp:
- 01 bộ

3. Thời gian giải quyết hồ sơ gắn đồng hồ nước:
- Ngay khi tiếp nhận bộ hồ sơ đăng ký gắn mới đồng hồ nước, hợp lệ và đầy đủ, Công ty sẽ cấp biên nhận cho khách hàng và hẹn ngày giải quyết.
- Hồ sơ sẽ bắt đầu giải quyết từ khi nhân viên thiết kế nhận đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết do khách hàng cung cấp(không tính thời gian xin phép đào đường hoặc trường hợp có trở ngại trong thi công do khách quan).

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ thủ tục đăng ký nước sinh hoạt tp hcm
Quầy tiếp khách hàng - CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC TÂN HÒA
Địa chỉ : 95 Phạm Hữu Chí - Phường 12 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3955 5840 – (08) 3855 8563
Fax : 3955 7977

Lưu ý:  Nếu đã có đầy đủ các hồ sơ trên (phải có Bản Cam Kết được UBND xác nhận) quý khách hàng có thể liên hệ số : (08) 3955 5840 – (08) 3855 8563  để được kiểm tra xác thực thông tin và có nhân viên Công ty khảo sát ký hợp đồng tại nhà (tại nơi lắp đặt). Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện việc đăng ký online ngay tại Website của Công Ty


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352