Mua đồng hồ nước có kiểm định ở đâu ?

01/03/2019 | 1468 |
0 Đánh giá
Hiện nay nhu cầu mua đồng hồ nước có kiểm định ngày càng nhiều do người dân bắt đầu quan tâm tới mức tiêu thụ nước sinh hoạt của gia đình mình . Đặc biệt tại các khu nhà trọ việc mua đồng hồ nước có kiểm định càng cấp thiết vì hiện tại việc thất thoát nước ở các khu trọ là rất lớn chính vì thế các chủ nhà trọ , chủ tòa chung cư cho thuê hết sức lưu ý và cân nhắc khi sử dụng đồng hồ nước .

Tại các khu nhà trọ việc lựa mua đồng hồ nước có kiểm định đang rất khó khăn , khó không phải không tìm được chỗ mua mà do việc không thể xác định được đồng hồ nước đó có đảm bảo hay không . Vậy làm sao để xác định được đâu là sản phẩm quý vị cần mua ?? chúng ta cần phân tích các điểm sau . 

1) Mục đích mua đồng hồ nước có kiểm định của bạn là gì ?? Nghe vó vẻ hơi xàm nhưng nó rất quan trọng đấy vì đây là mấu chốt giúp bạn tìm được đúng loại sản phẩm mà mình mong muốn . Có nhiều người mua chỉ để yên tâm khi sử dụng nước vì mình đã chọn được đồng hồ nước qua kiểm định của cơ quan có thẩm quyền nên an tâm về mặt chính xác và hàng thật . Nếu chỉ như vậy thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào cũng được vì hiện nay hầu như 100% các đồng hồ nước đều phải qua trung tâm kiểm định trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường trừ một số sản phẩm đồng hồ nước giá rẻ dùng cho nội bộ . 


Đồng hồ nước có kiểm định dán tem

 

2) Bạn có hiểu về qui trình kiểm định đồng hồ nước của các đơn vị kiểm định không ? Thực ra kiểm định đồng hồ nước là một việc bắt buộc cho tất cả sản phẩm thuộc về kỹ thuật do lường lưu lượng và được rất nhiều đơn vị tiến hành thông qua cấp phép của tổng cục đo lường lưu lượng Việt Nam chứ không riêng gì các trung tâm 1 , 2 ,3 .. như mọi người vẫn lầm tưởng . Và các đơn vị như trung tâm 3 họ chỉ thực hiện đo test các sản phẩm ban đầu mà thôi . Và không phải tất cả các sản phẩm đồng hồ nước được kiểm định rồi thì không xảy ra sai số mà nó nằm trong dung sai cho phép của cơ quan đo lường là + - 2% và +-5% .. 

3) Từ hai điểm trên chúng ta rút ra việc mua đồng hồ nước có kiểm định  ở đâu rõ ràng hơn . Nếu chỉ cần mua đồng hồ nước có kiểm định để đảm bảo sự yên tâm thì bạn có thể ra bất cứ cửa hàng ống nước nào cũng có thể mua được và giá khá rẻ . Còn nếu quý khách cần mua đồng hồ nước có kiểm định nhưng kèm thêm các yêu cầu như độ chính xác cao , độ bền lâu dài ... hoặc các yêu cầu cao hơn như có độ nhạy cao chống nhỏ giọt hoặc rò rỉ ... thì hãy tới các công ty chuyên cung cấp đồng hồ nước như minh hòa thành để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trước khi giúp quý khách chọn mua đồng hồ nước có kiểm định phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất .

Các hỗ trợ kỹ thuật như cách đọc chỉ số đồng hồ nước, cách lắp đặt đồng hồ nước , 1 khối nước giá bao nhiêu tiền , bao nhiêu lít nước được 1 khối nước ....


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352