Đồng Hồ Nước Zenner

26/11/2014 | 3581 |
0 Đánh giá
Đồng hồ nước zenner là dòng sản phẩm có tính chính xác cao , độ bền ổn định và đạt chuẩn đo lường kỹ thuật cho các loại nước như nước sạch , nước thô và nước xả thải đã qua xử lý . Đồng hồ nước zenner được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp , khu chế xuất như khu công nghệ cao quận 9 , Visip1 , Tân Hương , Minh Hưng Hàn Quốc ,......

Đồng hồ nước zenner-coma

Là dòng sản phẩm chất lượng cao được công ty TNHH TM-Dv-XNK Minh Hòa Thành phân phối phục vụ nhu cầu thống kê lưu lượng nước sử dụng , nước thải cho  các công ty xí nghiệp theo yêu cầu của bộ môi trường về nước xả thải hoặc nước sạch sử dụng nước máy . 

Đồng hồ nước zenner-coma có hai dòng chính được đưa vào Việt Nam là dòng chính đức và dòng đồng hồ nước liên doanh .

dong-ho-nuoc-zenner

Đồng hồ nước zenner-coma liên doanh

Để phân biệt hai dòng đồng hồ nước này cũng là điều cần biết của người tiêu dùng tránh trường hợp bị nhẫm lẫn khi mua .

Đặc điểm đầu tiên để phân biệt đó là giấy xuất xưởng và xuất nhập khẩu hay còn gọi là Co-Cq , với mỗi hạng mục hàng hóa nhập khẩu luôn có một giấy tờ được cơ quan hải quan cấp để xác nhận hàng hóa thông quan nhập khẩu và chịu thuế ngay tại của khẩu . Khi xem giấy tờ nay chúng ta sẽ có được nguồn gốc lô hàng .Tuy nhiên đây chỉ là một dạng hình thức kiểm tra đơn giản và chỉ mang tính khách quan .

dong-ho-nuoc-zenner

Đồng hồ nước zenner-coma đức size nhỏ

Đặc điểm thứ hai là màu sắc hàng hóa : Đồng hồ nước zenner -đức có máu sắc xanh nhợt hơn so với đồng hồ nước zenner liên doanh . Nhìn bề ngoài thì cũng mảnh mai và thanh gọn hơn so với sự cứng cấp và chắc chắn của hàng liên doanh . Các sản phẩm hàng chính hãng cũng có những  đặc điểm để nhận biết đơn giản hơn như nắp bọc bộ đếm số được làm bằng nhựa chịu nhiệt so với bằng sắt của liên doanh . Mặt đồng hồ nước zenner chính hãng được hiển thị bơi 2 kim màu đỏ lớn so với 3 kim nhỏ của hàng liên doanh .

Video : Giới thiệu đồng hồ nước Zenner-Coma

Tuy nhiên dù là hàng chính hãng hay liên doanh thì đồng hồ nước zenner coma luôn đạt được độ chuẩn xác và độ bền bỉ mà ít có sản phẩm nào có thể so sánh với các thông số kỹ thuật sau :

Hãng : Zenner

Xuất xứ : Đức - Liên Doanh

Size : DN 15 -> DN 50

Thân : đồng

Kết nối : ren

Size : DN 50- DN 400

Thân : gang

Kết nối : Bích

Áp lực vận hành 0,3 -16 Mpa

Nhiệt độ : 0 -40 độ C

Môi trường sử dụng : nước sạch , nước thô và nước thải đã qua xử lý tinh lọc

Các sản phẩm được kiểm định và dán tem bảo hành 12 tháng .

Một số sản phẩm đồng hồ nước zenner tham khả

 

Mọi thắc và tư vấn báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi 

Công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Hòa Thành

0938 939 434 Mr Ngọc

0982 666 352 Mr Hướng

Email:minhhoathanh@gmail.com


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352