Đồng hồ đo lưu lượng nước thải cơ

10/04/2019 | 509 |
0 Đánh giá

Hiện nay việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ ngày càng nhiều tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn chưa xác định trường hợp nào thì dùng đồng hồ đo lưu lượng nước thải cơ , trường hợp nào chúng ta dùng đồng hồ nước sạch thay thế . 

Hiện nay việc sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ ngày càng nhiều tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn chưa xác định trường hợp nào thì dùng đồng hồ đo lưu lượng nước thải cơ , trường hợp nào chúng ta dùng đồng hồ nước sạch thay thế .  Hôm nay chúng tôi xin tư vấn để quý khách hiểu hơn các loại nước và trướng hợp nào thì nên dùng và trường hợp nào thì sử dụng loại thay thế . 

 

Sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ cho các hệ thống xử lý nước thải đầu ra tại các khu công nghiệp , đây là  trường hợp chắc chắc phải sử dụng vì nước ở trường hợp này thường có sót lại rác , cặn và một số lơ lửng nếu các bạn sử dụng đồng hồ nước sạch thay thế sẽ rất hay bị kẹt và nhanh hư hỏng . 

Khi chúng ta dùng nước giếng , nước sông hồ sao ngòi được gọi chung là dạng nước thô chưa qua xử lý trong các loại nước này sẽ có vật thể cứng hoặc lơ lửng do máy bơm hút lên chắc chắn phải dùng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ

Tuy nhiên có một số lưu ý cần nhớ khi các bạn sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ đó là lưu lượng nước phải đáp ứng từ 1/2 ống trở lên , Size đường ống có thể sử dụng phải từ 50mm phi 60 và không thể sử dụng cho các loại nước có chứa phân tử keo hoặc các loại nước thải của nhà máy giấy hoặc tương tự do các phân tử có chứa keo này sẽ làm kẹt trục quay của cánh quạt và làm đồng hồ nước không quay . 

Với các thông tin ở trên chúng tôi hi vọng các bạn đã biết trường hợp nào thì phải dùng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ và trường hợp nào thì có thể dùng thay thế rồi nhé . Để tìm hiểu thêm về đồng hồ nước các bạn có thể đọc các bài viết bên dưới . 

Cách đọc chỉ số đồng hồ nước 

Cấu tạo của đồng hồ nước 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352