chi phí di dời đồng hồ nước bao nhiêu tiền

05/12/2019 | 775 |
1 Đánh giá

Việc tính chi phí di dời đồng hồ nước bao nhiêu tiền hiện nay ở một số nơi không đồng nhất tuy nhiên vẫn có những quy định chung về việc tính chi phí di dời đồng hồ nước bao nhiêu tiền như sau . 

Việc tính chi phí di dời đồng hồ nước bao nhiêu tiền hiện nay ở một số nơi không đồng nhất tuy nhiên vẫn có những quy định chung về việc tính chi phí di dời đồng hồ nước bao nhiêu tiền như sau .  

Khi di dời đồng hồ nước thì cơ quan cấp nước phải lập hồ sơ di dời và sau đó cho người đi khảo sát vị trí di dời và vị trí sẽ được chuyển tới để đảm bảo việc thi công được chính xác và nhanh chóng . 

Các vật tư lắp đặt đồng hồ nước trước đây sẽ bị phá bỏ hoàn toàn và phải thay thế bằng các vật tư lắp đặt mới như đường ống , van khóa , co cút nối keo .... Chỉ có duy nhất đồng hồ nước cũ được sử dụng lại nên có khá nhiều chi phí mới phát sinh . Và việc chi phí phát sinh mỗi gia đình cũng khác nhau còn tùy thuộc vào hệ thống cơ sở đường ống tại vị trí sẽ được di dời tới . 

Tại cấp nước Hòa Tân thì chi phí di dời đồng hồ nước cho đường bê tông là 1.25.000 đ, đường nhựa là 1.500.000 đ và đây chỉ là chi phí di dời chứ không phải là chi phí lắp đặt mới tránh nhầm lẫn cho người dùng . 

 

Để biết rõ về việc tính chi phí di dời đồng hồ nước bao nhiêu tiền thì người dân cần làm một số thủ tục sau 

  • Phiếu yêu cầu nâng, dời, hạ cỡ, nâng cỡ đồng hồ nước.
  • Hóa đơn tiền nước kỳ mới nhất.
  • Giấy xác nhận hết nợ tiền nước của đơn vị cấp nước.
  • Trong trường hợp khách hàng đề nghị nâng cỡ đồng hồ nước, khách hàng cần cung cấp công văn mô tả nhu cầu sử dụng nước

 Sau khi tiếp nhận hồ sơ đơn vị cấp nước sẽ thông báo chi phí và thời gian tiến hành di dời cho người dùng một cách rõ ràng nhất . 

Như vậy chắc mọi người  cũng hiểu được việc tính chi phí di dời đồng hồ nước bao nhiêu tiền như thế nào rồi đúng không ạ . Nếu khách hàng có gì cần thắc mắc về đồng hồ nước hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm các bài viết liên quan 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352