Đặt nam châm làm đồng hồ nước quay chậm có được không

23/07/2019 | 583 |
0 Đánh giá

Việc đặt nam châm làm đồng hồ nước quay chậm hoặc không quay có được không hiện nay khá nhiều người theo dõi và thử tuy nhiên chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn thực sự rõ việc đặt nam chhaam làm đồng hồ nước quay chậm hoặc không quay có được không nhé . 

Việc đặt nam châm làm đồng hồ nước quay chậm có được không ?? >>> Được mà cũng không được | Tại sao lại nói như vậy xin mời các bạn đọc kỹ từng phần nhé 

- Được với các trường hợp nào thì được . Việc dùng nam châm làm đồng hồ nước quay chậm không phải là chưa xảy ra mà nó thực có xảy ra và chỉ có hiệu quả đối với các loại đồng hồ nước dạng từ . Tức là các sản phẩm đồng hồ nước mặt khô có trục truyền đồng bằng từ tính , khi đó sẽ nếu ta đặt nam châm lên đồng hồ thì từ tính của nam châm sẽ tác động và lực từ của trục quay làm nó chậm đi hoặc bị loạn chế độ quay khiến đông hồ nước quay chậm hoặc không quay . 

Đặt nam châm làm đồng hồ nước quay chậm

 

- Không được với các trường hợp sau đây : Đồng hồ nước dạng từ có trục truyền động từ tính nhưng lại có lớp chống từ bên trong ngăn cách các ngoại lực từ tính khác không cho đi vào trục truyền động , thường phần lớn các dòng sản phẩm cao cấp sẽ có lớp chống từ này . Ngoài ra các dòng đồng hồ nước dạng cơ mặt ướt không hề bị tác động của nam châm khi đặt lên vì chúng dùng trục truyền động trực tiếp qua lực cơ học mà không dùng lực từ vì thế dù có nam châm mạnh tới đâu thì nó cũng không hề bị ảnh hưởng . 

Như vậy việc đặt nam châm làm đồng hồ nước quay chậm hoặc không quay là điều có thể xảy ra , tuy nhiên việc dùng lực từ ngoại lực tác động vào đồng hồ nước sẽ gây ra tình trạng hư hỏng và không thể khắc phục do trục truyền động từ sẽ bị nhiễm từ và loạn chuyển động . Chính vì thế hành động này coi là phạm pháp và bị pháp luật cũng như cộng đồng lên án . Để tìm hiểu thêm về đồng hồ nước các bạn có thê tham khảo thêm về các bài viết bên dưới

Nguyên nhân đồng hồ nước chạy nhanh

Mua đồng hồ nước có kiểm định ở đâu tốt

Chọn đồng hồ nước cho nhà trọ loại nào tốt


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352