Cách làm cho đồng hồ nước không quay dễ không ngờ

31/10/2018 | 4784 |
0 Đánh giá

Cách làm cho đồng hồ nước không quay nghe có vẻ khó nhưng thực ra lại cực kỳ dễ tuy nhiên đây là một hành vi không được pháp luật thừa nhận và có thể bị xử phạt nếu bị phát hiện.Trong cách làm cho đồng hồ nước không quay các bạn cũng chỉ cần biết để tránh và phòng ngừa thôi nhé không nên thực hiện .

tại sao nói cách làm cho đồng hồ nước không quay dễ không ngờ ?? Đơn giản vì làm điều này dễ hơn cách làm cho đồng hồ nước quay chậm rất nhiều lần sau đây mình xin hướng dẫn cách thức như sau 

Hiện nay các đồng hồ nước đều là dạng cơ học sử dụng cách quạt chịu lực và quay sau đó truyền đồng lực quay đó lên hệ bánh răng chuyển đổi thành số nước sau đó làm nhảy số trên mặt dãy số hiển thị số cơ học . Như vậy cách duy nhất để làm đồng hồ nước không quay chính là tác động trực tiếp và bộ cánh quạt làm nó không hoạt động sẽ làm mọi chi tiết đều dừng hoạt động , nhưng làm sao để làm được điều này ?? 

Đơn giản các bạn chỉ cần tháo rắc co ở 1 đầu nước vào của đồng hồ nước gắn tại nhà sau đó dùng 1 cọng kẽm đưa vào trong trọc ngay vào khe cánh quạt như vậy khi quay nó sẽ bị cọng kẽm ngáng lại và không thể hoạt động được nữa dù bạn mở nước lớn hay nhỏ bất cứ lúc nào đồng hồ nước cũng sẽ không quay . tuy nhiên nếu bị cơ quan nhà nước phát hiện thì bạn sẽ bị phạt khác nặng . 

Vậy nếu không làm đồng hồ nước không quay chúng ta có thể làm cho nó chạy chậm được không ?? đáp án là có thể tuy nhiên cách làm thì nó đòi hỏi nhiều hơn về sự tỉ mỉ và cố gắng . Cũng vẫn là cách tác động vào cánh quạt hoặc hệ thống làm việc của nó mà thôi nhưng chúng ta tác động một phần để làm giảm tốc độ quay từ độ sẽ làm giảm đi rất nhiều số nước cách thức như sau : Các bạn có thể lấy nam châm đặt lên trên mặt của đồng hồ làm nhiều loạn sóng từ của trục truyền động giữa cánh quạt và bộ đếm từ ( lưu ý tôi ghi rõ bộ đếm từ vì nếu là bộ đếm cơ thì điều này là vô nghĩa ) Khi đó từ trường của nam châm sẽ làm nhiễu và rối loạn từ truyền động làm đồng hồ nước chạy chậm hoặc chạy loạn . 

Cách thứ hai để làm đồng hồ nước quay chậm đó là các bạn dùng một cọng kẽm mềm luồn từ sau đồng hồ vào xuôi theo chiều cánh quạt và cạ nhẹ vào nó đề mỗi lần cánh quạt quay phạt gạt nó ra mới quay được và sau đó cọng kẽm lại đập trở lại từ đo làm chậm vòng quay của cánh quạt dẫn đến đồng hồ nước chạy chậm mà không làm nó đứng im và cũng rất khó bị phát hiện vì chúng ta cắt ống phía sau đồng hồ mà không hề tác động vào nó . Tuy nhiên dù thế nào thì việc này cũng là sai pháp luật nếu bị phát hiện cũng bị phạt . 

Ở trên chúng tôi đã chia sẽ cách làm đồng hồ nước không quay hoặc làm đồng hồ nước chạy chậm hi vọng các bạn đã hiểu và có thể phòng ngừa nó . chúng tôi không khuyến khích các bạn làm điều này vì đó là hành vi phạm pháp . 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352