Cách gắn nam châm vào đồng hồ nước

23/08/2019 | 664 |
0 Đánh giá

Hướng dẫn cách gắn nam châm vào đồng hồ nước để đồng hồ nước chạy chậm hoặc không chính xác để giảm chỉ số nước sạch sử dụng . Tuy nhiên cách gắn nam châm vào đồng hồ nước là hành động không được khuyến khích và áp dụng .

Hướng dẫn cách gắn nam châm vào đồng hồ nước để đồng hồ nước chạy chậm hoặc không chính xác để giảm chỉ số nước sạch sử dụng . Tuy nhiên cách gắn nam châm vào đồng hồ nước là hành động không được khuyến khích và áp dụng . 

Việc gắn nam châm vào đồng hồ nước khá đơn giản , việc đầu tiên là các bạn cần chuẩn bị một cục nam châm để gắn không cần quá lớn nhưng cũng phải đủ lực trường , nam châm rất dễ tìm đặc biệt là ở các tiệm sửa đồ điện các bạn có thể thấy rất nhiều xin 1 cục rất dễ. Tiếp theo các bạn mang cục nam châm trên về nhà tới chỗ gắn đồng hồ nước sạch nhà mình . Bây giờ gắn ở đâu để tạo được tác dung tốt nhất lên đồng hồ đây . Nếu quan sát kỹ các bạn có thể thấy thân đồng hồ được làm bằng gang và bầu tròn vì thế nếu để nam châm ở hai bên hoặc bên dưới nó sẽ bị thân gang cản hoặc hút luôn vào thân do một số mẫu đồng hồ nước thân gang có tỉ lệ sắt khá cao . 

Vậy gắn nam châm vào đồng hồ nước ở đâu ? Chỉ còn nơi duy nhất đó là trên mặt đồng hồ , tại sao để trên mặt liệu nó có tác dụng gì không ? Thực tế để tác dụng vô đồng hồ nước thì trên mặt là nơi nam châm tác dụng vào đồng hồ nước mạnh nhất vì ngay giữa đồng hồ nước là cánh quạt có trục ty ở giữa chuyển động từ vì thế để ở hai bên hay ở dưới đều không thể tác động tới vì thế chúng ta phải để trên mặt . 

Vậy cách gắn nam châm vào đồng hồ nước rất đơn giản là các bạn chỉ việc để cục nam châm lên trên mặt là nó sẽ tác dụng từ vào trục từ của cánh quạt và làm nò bị nhiễu từ chuyển động có thể làm ngừng quay hoặc quay không chính xác . 

Việc gắn nam châm vào đồng hồ nước có tác dụng gì ? và có gây hại không ?? Tác dụng thì ai cũng thấy đó là làm cho đồng hồ nước chạy chậm hoặc không quay từ đó dù mọi người dùng nước nhiều thì nó cũng hiển thị rất ít hoặc không nhảy số . Còn tác hại thì cực lớn đó là nếu lâu dài thì đồng hồ nước đó sẽ bị hư do bị loạn từ trường trục từ và không dùng được nữa .

cách gắn nam châm vào đồng hồ nước là hành động không được phép có thể bị phạt tiền hoặc nặng hơn là phạt hình sự nếu đây là hành động gây hậu quả nghiêm trọng . Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ nước qua các bài viết bên dưới 

Đồng hồ nước chạy nhanh phải làm sao ?? 

Tại sao đồng hồ nước quay ngược ? 

Đồng hồ nước có van một chiều không ?


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0982 666 352