Đồng hồ nước zenner

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đồng hồ nước zenner là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng toàn quốc tin tưởng. Hiện nay, chúng là một trong những dòng đồng hồ nước bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Minh Hòa Thành, tự hào là là đơn vị phân phối chuyên nghiệp uy tín các loại đồng hồ nước zenner chính hãng. Tại đây luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng giá bán ưu đãi nhất. 

Giới thiệu về đồng hồ nước zenner

Đồng hồ nước zenner là hãng sản xuất thiết bị đo lường có thương hiệu nổi tiếng thế giới. Loại sản phẩm này được sản xuất tại Đức, đã xâm nhập, lan rộng khắp thị trường Việt Nam từ lâu.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy nước xả thải, cung cấp nước. Chức năng của nó là đo lưu lượng nước trong ống dẫn theo đơn vị thời gian. Hai dạng đồng hồ zenner chính hiện nay là đồng hồ nước lắp ren và đồng hồ nước mặt bích.

Hãng zenner nổi tiếng với những thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức và có nhiều ưu điểm vượt trội. Đồng hồ có độ bền lâu năm, hoạt động ổn định và độ chính xác cao. Bởi vậy, đồng hồ nước zenner nhận được sự tín nhiệm từ các nhà thầu trên toàn quốc.

Đồng hồ nước được cấu tạo bởi hai phần chính là thân đồng hồ và bộ hộp số. Chất liệu gang giúp đồng hồ có khả năng chịu môi trường áp lực cao. Bộ hộp số mang chức năng hiển thị kết quả đo. Khi dòng nước lưu thông qua đồng hồ sẽ gây tác động vào bộ phận đo, các cánh quạt quay và cho ra kết quả.

Ưu điểm của đồng hồ nước zenner

Bền, đẹp lâu qua thời gian

Đây là một trong những đặc điểm được yêu thích nhất ở đồng hồ zenner. Tiêu chí chọn sản phẩm của khách hàng bao giờ cũng gắn liền với tiêu chí bền, giá thành hợp lý và đẹp.

Trước tiên sản phẩm bền sẽ đáp ứng tối đa được nhu cầu sử dụng, ít gây ảnh hưởng hay trục trặc. Trong quá trình đo lường sẽ hạn chế vấn đề sai số, gây tổn thất kinh tế cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

Khách hàng bao giờ cũng hài lòng hơn khi mua sản phẩm có giá trị sử dụng cao và kiểu dáng đẹp với giá thành vừa phải. Khi các nhà máy lắp đặt cùng lúc nhiều đồng hồ nước, thiết bị có thiết kế dễ lắp, tinh xảo và chứng năng đầy đủ sẽ được ưu tiên.

Thiết kế dễ lắp, tinh xảo và chứng năng đầy đủ

Hiển thị kết quả với tỷ lệ chính xác cao

Bộ hộp số có khả năng hiển thị đến 6 con số, cho ra kết quả đo lường sát sao thực tế nhất. Bên cạnh yếu tố bền, sự chính xác cũng quan trọng không kém. Độ chính xác càng cao thì càng đảm bảo tính công bằng cho công ty cấp nước sạch hay xả thải.

Giả dụ, đồng hồ đo sai số cao, chênh lệch lượng nước gia đình sử dụng thấp hơn so với thực tế. Mỗi nhà một chút nhưng khi cộng lại cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến doanh số mỗi tháng của xí nghiệp.

Có thể nói, đây là hai ưu điểm cốt lõi để khách hàng quyết định có nên chọn đồng hồ nước  này không.

Ứng dụng thực tế của đồng hồ nước zenner chính hãng

Với tính chính xác cao, đồng hồ zenner thường được các nhà máy, xí nghiệp cung cấp nước sạch, nước nóng hay xử lý chất xả thải sử dụng. Người ta hay dùng loại đồng hồ nước này để gắn sau máy bơm, bồn xả. Đôi khi chúng được dùng tại các vị trí đầu nguồn để đo lưu lượng nước.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin hữu ích về đồng hồ nước zenner- thiết bị chuyên đo lường lưu lượng nước. Đây là sản phẩm thiết thực và quan trọng không chỉ cho mỗi gia đình mà còn các doanh nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến đồng hồ nước zenner hay các sản phẩm liên quan khác, hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH -TM-DV-XNK Minh Hoà Thành để  nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.