Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Unik DN80

0 Đánh giá

Unik-80
Đồng hồ nước unik dn80 là dòng sản phẩm đồng hồ đo nước tổng chuyên dùng cho đường ống lớn cấp nước của các tòa nhà , chung cư , đường ống nước sạch chính của quận , huyện hoặc dùng làm đồng hồ đo lưu lượng nước thải cho các công ty , nhà máy xí nghiệp có khu xử lý xả thải .

Còn hàng


Đồng hồ đo lưu lượng nước unik dn80

Hãng sản xuất : Unik

Chất liệu : thân gang

Kết nối : mặt bích

Size : dn80 -phi 90- 3 Inch

Hiển thị: Mặt số 99999 M3 trực tiếp

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1m3

Đơn vị đo nhở nhất : 1 lít

Xuất xứ: Đài Loan

Áp lực làm việc : 0,3 - 16 bar

Nhiệt độ làm việc : 0-30 độ

Môi trường làm việc : nước sạch - nước thải đã qua xử lý

Hàng hóa được sự kiểm tra - kiểm định của cơ quan có thẩm quyền

Hàng : hầu như luôn có sẵn - Bảo hành 12 tháng

Đồng hồ đo lưu lượng nước unik dn80 là dòng sản phẩm phù hợp dùng cho các đường ống cung cấp nước nguồn của các tòa nhà cao ốc , chung cư , khu phố , huyện ... hoặc dùng cho các đường ống đầu máy bơm , đường ống nước xả thải cho các xí nghiệp , nhà máy ...

Nhờ được sản xuất trên dây truyền công nghệ Anh nên đồng hồ nước unik luôn đạt được sự ổn định và chính xác nên có thể lắp đặt sau bơm , bồn xả hoặc bất kì vị trí nào cũng không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đồng hồ.

Với kiểu hoạt động dẫn động từ nước được cách lý chân không hoàn toàn với các bộ đếm và mặt đồng hồ nên đồng hồ luôn kho ráo , các bộ đếm không bị ngập nước , không bị hoen ố mặt số hoặc ăn mòn theo thời gian , kẹt rác vào bộ đếm  rất thích hợp để dùng làm đồng hồ đo lưu lượng nước thải ở các khu xử lý nước .

Các chi tiết sản phẩm được sản xuất một cách tỉ mỉ và hoàn thiện luôn đảm bảo các yêu cầu chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất , đồng hồ cũng được tích hợp chế độ chống từ tính nhằm đảm bảo cho đồng hồ luôn hoạt động ổn định trong các môi trường .

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến đồng hồ nước unik hoặc báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Hòa Thành

HL : 0982 666 352 Mr Hướng

0938 939 434 Mr Ngọc

Email:minhhoathanh@gmail.com

 

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0982 666 352