Đồng hồ nước lắp đứng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đồng hồ nước lắp đứng là dạng đồng hồ nước chuyên dùng lắp đặt các đoạn ống nước thẳng đứng. phần mặt số hiển thị lức này sẽ nằm ngang và giúp người sử dụng dễ dàng quan sát.

Đồng hồ nước có lắp đứng được không, trước hết chúng ta cần xác định đó là loại đồng hồ nước dạng gì. Bởi vì, rõ ràng trong thiết kế có rất nhiều loại đồng hồ nước khác nhau. Trong đó có loại chuyên lắp đặt dạng đứng và loại chuyên lắp đặt ngang.

Đồng hồ lắp đứng
Đồng hồ lắp đứng

khi lắp đặt và sử dụng đồng hồ nước, lượng nước trong đường ống và trong đồng hồ luôn ở trạng thái đầy và lấp kín. Do đo khi chúng ta sử dụng nước, nguồn nước chảy trên đoạn ống thẳng đứng luôn ổn định giống như nước chảy ngang. Dòng nước chảy qua vẫn khiến cánh quạt trong đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ chuyển động và tắc động cơ chế nhảy số. Lúc này lưu lượng nước đồng hồ đo được vẫn đúng và chính xác.

Đối với đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện tử, cơ chế cảm biến điện từ của đồng hồ hoàn toàn nhận biết được chuyển động của dòng chảy và báo lưu lượng nước. Kể cả khi ta lắp đặt đồng hồ nước điện tử dạng ngang hay dạng đứng.

Mọi chức năng và nguyên lý hoạt động của loại đồng hồ lắp đứng đều tương tự như dòng đồng hồ nước lắp ngang thông thường.

Các loại đồng hồ lắp đứng thường là các dòng đồng hồ nước sinh hoạt sử dụng cho hệ thống nước sạch và kích thước bé. Nhất là các đường ống ngầm phía dưới, cần lắp đặt loại đồng hồ nước này để dễ dàng quan sát được thông số lưu lượng nước.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất, giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại đồng hồ lắp đứng. Cũng như đã giải đáp được thắc mắc đồng hồ nước có lắp đứng được không. Mong nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía bạn đọc và quý khách hàng. Trân trọng!