Đồng hồ đo nước sinh hoạt Komax DN 100

0 Đánh giá
8.650.000đ

Sản phẩm đồng hồ đo nước sinh hoạt komax DN100 chuyên dùng cho các đơn vị tòa cao ốc , công ty xí nghiệp và các đơn vị cấp nước cấp phường xã dùng cho cấp nước đầu vào . Đồng hồ đo nước sinh hoạt komax DN100 dùng để thống kê lưu lượng nước đã sử dụng của một khu vực người dân , hoặc hoạt động sản xuất tiêu hao nước một cách chính xác theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng


Còn hàng


Đồng hồ nước Komax thân gang DN100 mặt bích có thiết kế dạng woltman cho lượng nước thoát qua đồng hồ dễ và thông thoáng hơn, Măt khác bộ chuyển động từ năn cách nước lên măt chống được rêu bẩn lâu ngày bám làm mờ hộp số hoặc hơi nước như dạng cơ. Cấu tạo chi tiết của đồng hồ bao gồm thân, nắp, bộ đếm, trục từ, nắp ngăn, Joang, cánh quạt, và một số chi tiết khác Hiện nay khoa học phát triển một số vật liệu được phát minh ra như nhựa PPR, HDPE có tính năng rất cao sử dụng cho nước sinh hoạt, an toàn cho con người, đồng hồ này đã tích hợp được với cả hệ thống ống PPR, HDPE thông qua BU nối mặt bích liên kết lại, có thể lắp đặt thiết bị một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm:

Nhiệt độ làm việc: Max 80 độ C

Áp lực làm việc: 16 Bar

Thân : Gang, đồng, Inox

Vật liệu phụ: Nhựa, Inox, Jong cao su, vòng đệm...

Chuyển động: Từ tính mặt số khô dễ đọc

Tiêu chuẩn: BS, PN16

Hãng sản xuất: Komax

Cấp độ: B (ClassB)

catalogue-dong-ho-nuoc-komax-mat-bich

Catalogue dong ho nuoc komax  mat bich

Sử dụng đồng hồ đo nước sinh hoạt komax dn100  để đo lưu lượng Nước sạch, một số đơn vị có thể sử dụng để đo nước thải, nước đã qua sử lý. Được kiểm định hoăc thử nghiệm làm căn cứ xác định cho hai bên Cấp nước và sử dụng nước, luôn bảo đảm các chỉ tiêu về đo lường của đơn vị nhà nước quy định.

Đơn vị sử dụng: Các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, Công ty cấp thoát nước, thủy lợi tưới tiêu....

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0982 666 352